Blog

Pic1 – đồ lót Wacoal chính hãng

Đồ lót wacoal là nhãn hàng của công ty đồ lót hàng đầu Nhật Bản, hiện được bán thông qua các cửa hàng chính hãng ở Việt Nam. Tuy nhiên để mua được mẫu đồ lót này chính hãng thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau. 

1.Lưu ý về đồ lót wacoal chính hãng hiện nay như thế nào?

Với giá bằng một nửa thậm chí bằng 1/3 chính hãng, “đồ lót hàng hiệu” nhái đang được các cửa hàng dùng chiêu giảm giá để thu hút người mua và tiêu thụ nhanh chóng. Vậy làm sao để người tiêu dùng phân biệt được đồ lót wacoal chính hãng.

Đồ lót Wacoal chính hãng

Đồ lót Wacoal chính hãng

a.Dựa vào nhãn mác của đồ lót Wacoal 

Nhãn giấy in tên công ty sản xuất được đính vào sản phẩm, phía sau nhãn có ghi đầy đủ tên công ty địa chỉ nhà máy sản xuất, trên nhãn giấy có ghi thông tin về mã hàng kích cỡ mã vạch của sản phẩm.

Nhãn giặt được may dính chặt vào sản phẩm còn nguyên vẹn không bị sứt góc hay rách nát, có logo của nhãn hàng ghi rõ tên sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm…

Lưu ý: tất cả các thông tin phải viết bằng tiếng việt, một số loại đồ lót đóng trong bao bì như hộp giấy, túi plastic… không có nhãn giấy nhưng nhãn giặt bắt buộc phải có.

b.Dựa vào chất liệu hình thức

Đồ lót wacoal làm bằng chất liệu thun, cotton với màu sắc trang nhã quý phái thu hút sự chú ý của phát đẹp.

Áo dày giặt không ra màu, càng giặt màu càng đẹp không phai.

Ren dày, nổi,không bóng, cầm thật tay không nghe sột soạt.

Khi mặc lên ôm sát vào người,đường may rất cẩn thận chắc chắn, bề mặt mềm mịn.

d.Lựa chọn kích cỡ

Dựa theo vòng ngực, vòng lưng để chọn size áo phù hợp giúp bạn thoải mái khi diện trang phục vào. Khi bạn chọn đúng size thì mẫu đồ lót này còn tôn lên những đường cong quyến rũ cho bạn. 

2.Quy trình tạo ra mẫu đồ lót này 

Với giá thành khá cao nên để làm ra từng sản phẩm ấy cũng không hề đơn giản. Đồ lót wacoal Trải qua 5 bước với 45 chi tiết khác nhau và hầu hết được làm bằng thủ công.

Mẫu đồ lót được nhiều người yêu thích

a.Bước 1 kiểm tra nguyên liệu

Nguyên liệu được kiểm tra bằng mắt thường để loại bỏ lỗi chuyển sang công đoạn cắt. Đặc biệt là chỉ có nhà máy đồ lót wacoal tại Việt Nam kiểm tra nguyên liệu trước khi cắt.

b.Bước 2 công đoạn cắt

Nguyên liệu được rải ra thành nhiều lớp để máy cắt tự động không sai một ly.

Các chi tiết được cắt bằng máy dập hoặc dao cắt bằng tay.

c.Bước 3 công đoạn may

Cần khoảng 20 công nhân vận hành máy may để tạo ra một chiếc đồ lót, được thông qua một dây chuyền làm việc nhịp nhàng.

d.Bước 4 kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Sản phẩm hoàn thành được kiểm tra kỹ càng không một chút khuyết điểm.

e.Bước 5 đóng gói và vận chuyển

Sản phẩm đạt chất lượng được gắn tem mác, size, bảng màu, mã vạch sản phẩm. Và được đóng gói vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới.

3.Mua đồ lót này chính hãng ở đâu?

Với sự phân tích ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết cách lựa chọn đồ lót wacoal chính hãng tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Đồ lót tại Beauty Chipi

Ngày nay có rất nhiều cơ sở đại lý nhập món hàng này để bán. Ngoài ra bạn có thể mua tại https://quanchiplotkhe.com để chọn được sản phẩm chính hãng.

Qua thông tin từ bài viết trên chắc rằng bạn đã biết cách tìm ra đồ lót wacoal chính hãng mà không phải lo ngại gặp phải hàng dởm.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *