Blog

Ao-nguc-ren-dem-vua-1

Áo ngực đệm dày loại áo ngực được nhiều chị em ngực lép hay sử dụng. Hiện nay cũng có nhiều loại, kiểu khác nhau chị em nên biết đến.

Push up bra

Đây chính là loại áo ngực kiểu áo có mút dày. Do mút đệm dày nên có thể giúp chị em được bầu ngực căng tròn hơn. Khi mặc chiếc áo này chị em có thể nhận được nhiều bầu ngực to, dễ dàng phối đồ hơn.

áo ngực đệm dày

Chiếc áo được làm từ chất liệu cao cấp và thực sự an toàn với làn da của chị em. Vì thế, chị em có thể tự tin mặc mà không lo tới sức khỏe. Chiếc áo này mang tới những cơ hội kết hợp với nhiều loại áo bên ngoài khác.

Plange Bra

Chiếc áo Plange bra được gọi với cái tên áo ngực với cúp chữ V sâu. Chiếc áo không có phần ngực độn nhiều và có thiết kế khá khác so với những kiểu áo khác. Đặc biệt, chiếc áo được làm từ chất liệu cao cấp nên thực sự an toàn cho sức khỏe chị em.

Loại áo có thiết kế khá đặc biệt và làm từ chất liệu an toàn, có khả năng co giãn cao. Dù ngực bạn có xấu thế nào, nhưng khi mặc nó bạn sẽ nhận được bộ ngực đẹp và tự tin hơn.

Nursing bra

Áo ngực này đang được nhiều bà mẹ bỉm sữa yêu thích và sử dụng. Nó có thiết kế phần tháo mở phần cúp áo để cho con bú đơn giản hơn. Nó làm từ chất liệu cotton mang tính co giãn tốt, và không gây khó chịu cho người mặc.

Chiếc áo đang được nhiều bà mẹ bỉm sữa sử dụng vì nó có thể co giãn tốt nhất. Đặc biệt, chiếc áo lót thấm hút tốt nên có thể thấm sữa cực tốt và không dễ gây mùi như những loại áo lót khác. Vì thế, chiếc áo này đang bán rất chạy trên thị trường.

áo ngực đệm dày

Áo ngực đệm dày độc đáo

Wire bra

Chiếc áo ngực này có gọng và không mút nhưng cũng có thể giúp cho ngực chị em thêm phần to, quyến rũ hơn. Chiếc áo có phần gọng mảnh, được làm từ chất liệu không gỉ và siêu nhẹ, ôm theo phần chân cúp. Từ đó hỗ trợ sự định hình áo và giữ cho dáng ngực tròn, to hơn.

Wireless bra

Áo ngực này không có gọng, loại áo có thiết kế khá đặc biệt và làm cho ai cũng bị thu hút. Nó giúp chị em nâng ngực tạo dáng với phom ngực hỗ trợ người mặc mang tới sự đặc biệt, thoáng mát và tự tin.

Full cup

Chiếc áo full cup có diện tích phủ ngực rộng, cúp bao trọn bộ ngực. Từ đó, khiến cho bộ ngực thêm phần căng tròn, săn chắc hơn. Khi mặc áo này vào chị em có thể có được bộ ngực đẹp hơn, khiến cho chị em tự tin hơn khi đi ra ngoài.

Adhesive bra

Chiếc áo đa số được làm từ chất liệu của y khoa (silicon), viền mép của áo như một lớp dính như bảng keo gắn áo vào bầu ngực, không có quai, màu sắc thích hợp với màu da nên thích hợp để kết hợp với chiếc áo xẻ, khoét, cổ sâu. Khi mặc nó vào chị em sẽ thấy được sự đặc biệt nó mang lại.

Moulded bra

Áo ngực này có thêm ngực đệm đúc với độ nâng nhẹ để mang tới sự thoải mái trong từng hoạt động. Chiếc áo còn có thêm thiết kế cúp ngang và cúp chữ V sâu và phù hợp với đa dạng kiểu áo ngoài.

áo ngực đệm dày

Chiếc áo ngực giúp bộ ngực đẹp hơn

Kết luận

Bài viết đã cập nhật những loại áo ngực đệm dày và đang được nhiều chị em sử dụng. Loại áo này được nhiều người yêu thích do nó mang tới sự đặc biệt, giúp cho chị em thể hiện được phong cách của mình hơn. Những mẫu áo lót đó đều làm từ chất liệu tốt nên an toàn cho da chị em. Nếu chị em có nhu cầu mua áo ngực hãy truy cập vào trang web: https://quanchiplotkhe.com để tham khảo nhiều mẫu tại đây.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *