VỀ CHÚNG TÔI

Chị em nghĩ rằng quần chip chỉ cần mới, không cũ và một màu là đủ. Nhưng nếu chị em thử một lần mua quần chip lọt khe tại quanchiplotkhe.com thì chị em sẽ cảm thấy tiếc nuối rằng tại sao mình không biết đến trang web này sớm hơn  đấy nhé. 

1. Giới thiệu về quanchiplotkhe.com

Trang web này  là cánh tay phải đắc lực cho thương hiệu Beauty Chipi. 

Những mẫu quần chip lọt khe được bán ở trang web này mang đến cho bạn những bất ngờ như: 

  • Phong cách quần lót táo bạo hơn: nếu như trước giờ bạn chưa từng thử những mẫu đồ lót lọt khe thì nay, bạn sẽ táo bạo hơn, sẽ cá tính hơn với mẫu quần chip lọt khe  này. 
  • Quyến rũ hơn: nếu bạn đang cảm thấy đời sống phòng the của mình nhàm chán thì hãy trở nên quyến rũ và sexy hơn với mẫu đồ lót lọt khe nhé. 
  • Nâng vòng 3 hiệu quả: bạn đừng bao giờ nghĩ rằng, chỉ những mẫu quần nâng mông mới giúp cho vòng 3 của bạn tăng kích thước. Sự thật là khi bạn mặc những mẫu quần lót lọt khe thì vòng 3 của bạn cũng cải thiện đáng kể đấy. 

2. Giới thiệu về Beauty Chipi 

Khi nhắc đến Beauty Chipi thì ai cũng nghĩ ngay đến đây là một thương hiệu đồ lót có một không hai. Thương hiệu này, chạm đến trái tim của khách hàng nhờ vào những yếu tố: 

a.Beauty Chipi cung cấp nhiều mẫu mã đồ lót 

Nếu kể đến sản phẩm mà Beauty Chipi cung cấp thì thật sự kể không hết vì sản phẩm của thương hiệu này có rất nhiều. Bạn sẽ tìm thấy nhiều phân khúc sản phẩm khi đến với Chipi như: 

  • Đồ lót nữ: đồ lót nữ có đồ lót ren, đồ lót lọt khe, đồ lót đúc, đồ lót không đường may…
  • Quần sịp nam: quần sịp nam có quần sịp tam giác và quần sịp đùi. 
  • Đồ lót trẻ em: tất cả những mẫu đồ lót trẻ em tại Chipi đều an toàn cho sức khỏe của các bé. 
  • Đồ bơi: đồ bơi bao gồm đồ bơi 2 mảnh, 1 mảnh, liền thân…
  • Đồ ngủ: những mẫu đồ ngủ sexy gợi cảm nhất sẽ được Chipi đưa đến khách hàng chất lượng nhất có thể. 

b. Là thương hiệu uy tín nhất hiện nay 

Khi bạn truy cập vào trang web của Beauty Chipi thì bạn sẽ không khó để đọc được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm của khách hàng về sản phẩm mà Beauty Chipi cung cấp.

Đấy chính là thước đo độ uy tín của thương hiệu tốt nhất hiện nay. 

c. Mức giá Beauty Chipi cung cấp phải chăng 

Mức giá mà bạn bỏ ra để mua sản phẩm đồ lót tại Chipi hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được. Vậy nên, vấn đề mức giá khi bạn mua hàng tại đây chưa bao giờ là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. 

3. Cam kết hàng chính hãng 

Để tồn tại và chiếm lĩnh thị trường đồ lót như ngày hôm nay thì Beauty Chipi phải luôn mang đến sản phẩm chính hãng và tốt nhất cho khách hàng. 

Khi mua sản phẩm, bạn có thể check hàng giả, hàng nhái và được 1 đổi 1 nếu như bạn phát hiện sản phẩm Chipi cung cấp không đảm bảo chất lượng như mong muốn. 

Những ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua quần chip lọt khe qua web https://quanchiplotkhe.com/ mà thôi. Vậy nên, nếu địa chỉ nào không phải của Beauty Chipi thì đó chính là hàng giả và hàng kém chất lượng, bạn không nên tin tưởng. 

4. Liên hệ với chúng tôi 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hệ thống cửa hàng phủ khắp cả nước thì Chipi luôn mang đến cho bạn  những sự hài lòng tuyệt đối. 

Bạn có thể liên hệ đến Chipi thông qua những địa chỉ dưới đây để mua hàng chính hãng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIPI VIỆT NAM

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 0914.269.143.

Website: https://chipi.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydolotxuatkhauchipi.

Google Site: https://sites.google.com/site/beautychipi/.

Twitter: https://twitter.com/beautychipi.

Facebook Comments